Home

[vc_row wrap_container=”yes” is_section=”yes” section_skin=”parallax” remove_margin_top=”yes” remove_margin_bottom=”yes” remove_border=”yes”][vc_column][vc_custom_heading text=”Hiếm muộn con – Lương Y Bình” font_container=”tag:h3|text_align:left” use_theme_fonts=”yes”][vc_column_text el_class=”lead m-b-xl”]Thuốc viên gia truyền chữa hiếm muộn con – Điều trị hiếm muộn con, vô sinh[/vc_column_text][vc_column_text]Trẻ em là hạnh phúc của chúng ta!
Trẻ em là niềm tin và niềm vui của chúng ta!
Trẻ em là tương lai và thành công của chúng ta!

Thật khó có thể hình dung trong một ngôi nhà vắng tiếng cười nói, nô đùa, la hét, khóc nhè của trẻ em… sẽ như thế nào? Những cảm giác mệt mỏi, căng thẳng qua một ngày làm việc sẽ tan biến khi Bạn bước vào nhà có một em bé chạy ra về phía Bạn, nét mặt hân hoan, rạng rỡ và la lên: Ba về, Mẹ về… Và có hạnh phúc nào bằng khi Bạn dang hai tay ra đón cháu vào lòng, nâng cháu lên và đặt vào đôi má hồng, phúng phính của cháu một nụ hôn thật kêu. Một mùi thơm nhè nhẹ, thoang thoảng của trẻ thơ tràn ngập tâm hồn của Bạn. Có hạnh phúc nào bằng? Và sau này bé lớn lên, đi xa, thoát khỏi vòng tay của chúng ta nhưng tất cả sẽ không tan biến và nó theo ta trong suốt cả cuộc đời.

Hiểu và cảm nhận điều này, chúng ta mới thông cảm và chia sẻ với những cặp vợ chồng đang ở trong tâm trạng HIẾM MUỘN CONVÔ SINH. Tại sao tôi dùng từ “ Tâm trạng “. Bởi lẽ việc HIẾM MUỘN CON, VÔ SINH không phải là mãi mãi, ngoại trừ một số trường hợp cơ thể của Bạn có một vài khuyết tật hoặc dị dạng khiến cho Bạn không thể sinh sản mà thôi. Sự HIẾM MUỘN CONVÔ SINH có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng nếu Bạn được tư vấn tốt để tìm ra nguyên nhân của mình thì ngôi nhà của Bạn sớm có tiếng cười trẻ thơ.

Y học hiện đại ngày nay có thể bằng các biện pháp khác nhau: thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm, mang thai hộ… sẽ giúp cho Bạn có được em bé mong muốn. Nhưng một bào thai, một mầm sống được hình thành một cách tự nhiên trong niềm yêu thương bất tận, cảm giác luyến ái nhẹ nhàng và khát khao mãnh liệt của cuộc sống vẫn là một biện pháp hoàn hảo nhất của tạo hóa. Đó là kết tinh của tình yêu đôi lứa, nồng nàn và dịu ngọt.

Ông tôi, Ba tôi là những lương y trước kia đã từng thành công trong việc chữa trị HIẾM MUỘN CON, VÔ SINH. Chúng tôi, những kế thừa y gia, muốn giúp cho các bạn HIẾM MUỘN CON, VÔ SINH điều này, mong rằng các Bạn sẽ tìm được niềm hạnh phúc ngọt ngào và tự nhiên nhất bên trẻ thơ.

Qua trang web “hiemmuoncon-luongybinh.com”, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu thêm về tình trạng HIẾM MUỘN CON, VÔ SINH, các nguyên nhân cũng như cách điều trị. Bạn có thể tham khảo ở đây và tự liên hệ với bản thân mình, để từ đó Bạn sẽ hiểu Bạn nên làm gì cho ngôi nhà của Bạn, cho niềm hạnh phúc ngọt ngào của Bạn!

Chúc Các Bạn và gia đình vui, khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

Trần Hữu Bình
Lương Y – Y Sĩ[vc_row wrap_container=”yes” is_section=”yes” remove_margin_top=”yes” remove_margin_bottom=”yes” remove_border=”yes”][vc_column][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/3″][porto_feature_box show_icon=”yes” icon_type=”image” box_style=”feature-box-style-2″ icon_image=”2672″ animation_type=”fadeInUp”][vc_custom_heading text=”Thông Tin Cần Biết” font_container=”tag:h4|text_align:left” use_theme_fonts=”yes” skin=”primary” el_class=”font-weight-semibold”][/porto_feature_box][vc_column_text]

[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][porto_feature_box show_icon=”yes” icon_type=”image” box_style=”feature-box-style-2″ icon_image=”46″ animation_type=”fadeInUp”][vc_custom_heading text=”Buồng trứng đa nang” font_container=”tag:h4|text_align:left” use_theme_fonts=”yes” skin=”primary” el_class=”font-weight-semibold”][/porto_feature_box][vc_column_text]

[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][porto_feature_box show_icon=”yes” icon_type=”image” box_style=”feature-box-style-2″ icon_image=”2669″ animation_type=”fadeInUp”][vc_custom_heading text=”Tinh trùng yếu” font_container=”tag:h4|text_align:left” use_theme_fonts=”yes” skin=”primary” el_class=”font-weight-semibold”][/porto_feature_box][vc_column_text]

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row]