THỤ TINH NHÂN TẠO, THỤ TINH TRONG ỐNG NGHIỆM KHÔNG CÓ KẾT QUẢ – CHỮA TRỊ BẰNG ĐÔNG Y VẪN CÓ THỂ CÓ CON

Bạn bị HIẾM MUỘN CON nguyên nhân do vợ hoặc chồng hoặc do cả hai, có thể do chồng có tinh trùng yếu chất lượng kém, hoặc vợ: Buồng trứng đa nang, kinh thưa, rối loạn kinh nguyệt, rối loạn phóng noãn… đã nhiều lần vợ đi siêu âm canh trứng rụng, nhiều lần thụ tinh nhân tạo (bơm tinh trùng vào tử cung) không có kết quả. Bác sĩ khuyên bạn thụ tinh trong ống nghiệm, tốn kém nhiều nhưng không thành công. Bạn không nên bi quan và tuyệt vọng, có những trường hợp HIẾM MUỘN CON đã điều trị bằng những phương pháp trên nhưng không có kết quả, được chữa trị bằng Đông y, kết quả vợ đã có thai, sự thành công ngoài mong đợi .

1. Vợ chồng bạn Đ.T, 45 tuổi và T.V, 42 tuổi ở TP Tuy Hòa, Phú Yên. Lập gia đình được 15 năm nhưng HIẾM MUỘN CON. Nguyên nhân:

    – Chồng: chất lượng tinh trùng kém.

    – Vợ: rối loạn phóng noãn.

Đã chữa trị nhiều nơi, nhiều lần siêu âm canh trứng, thụ tinh nhân tạo (bơm tinh trùng vào tử cung): 4 lần. Thụ tinh trong ống nghiệm 1 lần tại Bệnh viện sản khoa hàng đầu tại TP Hồ chí Minh nhưng vẫn không có kết quả. Đầu năm 2012, cả hai vợ chồng vào TP Hồ chí Minh khám lại, được bác sĩ khuyên nên thụ tinh trong ống nghiệm lần nữa. Trong quá trình chờ đợi và nỗ lực làm việc để chuẩn bị tài chính. Biết được phòng khám chúng tôi có chữa trị HIẾM MUỘN CON do bạn bè giới thiệu. Hại vợ chồng đã tìm đến phòng khám chúng tôi xin tư vấn. Sau khi khám cho cả hai vợ chồng chúng tôi đã có lời khuyên: trường hợp của hai bạn có thể chữa trị bằng Đông y. Nghĩ đến sự tốn kém tiền bạc khi thụ tinh trong ống nghiệm và đã từng thất bại một lần. Hai vợ chồng quyết định chữa trị bằng Đông y.

Sau khi hai bạn uống thuốc viên được 2 tháng. Người vợ đã có thai. Hiện tại thai nhi được trên 6 tháng, phát triển bình thường, bé trai.

2. Vợ chồng bạn N.V.H, 35 tuổi và L.H.D, 32 tuổi, thường trú tại TP Hố Chí Minh. Lập gia đình được 5 năm. HIẾM MUỘN CON. Nguyên nhân:

   – Chồng: tinh trùng chất lượng yếu kém.

   – Vợ: Rối loạn kinh nguyệt thường xuyên. Rối loạn phóng noãn. Không rụng trứng.

Hai vợ chồng đã chữa trị nhiều nơi bằng Đông, Tây Y. Thụ tinh nhân tạo 5 lần (bơm tinh trùng vào tử cung) không có kết quả. Bệnh viện sản khoa tại TP Hố chí Minh đã tiến hành thụ tinh trong ống nghiệm cho hai vợ chồng, có được 6 phôi. Bệnh viện đã trữ đông 3 phôi và cấy 3 phôi tốt nhất vào tử cung của người vợ. Sau nửa tháng người vợ lại xuất hiện kinh nguyệt trở lại, không có kết quả. Bác sĩ khuyên 3 tháng sau người vợ sẽ được cấy tiếp 3 phôi trử đông còn lại. Trong thời gian chờ đợi, được bạn bè giới thiệu. Biết được phòng khám chúng tôi có chữa trị HIẾM MUỘN CON. Hai vợ chồng đã liên hệ xin được tư vấn, chữa trị. Sau khi thăm khám, xác định các nguyên nhân gây nên HIẾM MUỘN CON của các bạn có thể chữa trị được bằng Đông Y, chúng tôi đã tiến hành điều trị cho 2 vợ chồng.

Chồng uống thuốc viên, rượu thuốc, vợ uống thuốc viên. 3 tháng sau, người vợ đã có thai. Hiện tại hai bạn đã có một bé trai được 2 tuổi.

3. Vợ chồng bạn T.D.T, 31 tuổi và P.T.M.T, 31 tuổi, thường trú tại TP Tuy Hòa. Lập gia đình trên 3 năm HIẾM MUỘN CON. Nguyên nhân:

   – Chồng: xét nghiệm tinh dịch đồ, chất lượng tinh trùng yếu kém.

   – Vợ: Kinh thưa, rối loạn thường xuyên, Buồng trứng đa nang.

Hai vợ chồng đã chữa trị nhiều nơi bằng các liệu pháp Đông, Tây Y. Siêu âm canh trứng nhiều lần (có dùng thuốc kích trứng). Thụ tinh nhân tạo 2 lần (bơm tinh trùng vào tử cung) ở bệnh viện phụ sản tại TP Hồ chí Minh nhưng không có kết quả. Biết được chúng tôi có chữa trị HIẾM MUỘN CON, hai vợ chồng đến liên hệ xin tư vấn khám và chữa trị.

Sau khi được chúng tôi điều chế thuốc cho mỗi người dùng trong 3 tháng thuốc viên. Uống thuốc hơn 2 tháng thì người vợ có thai. Hiện tại thai nhi đã hơn 3 tháng và phát triển bình thường.

Ngoài ra, còn nhiều trường hợp khác nữa, chúng tôi đã điều trị thành công. Góp phần đem lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người.

PHƯƠNG CÁCH CHỮA TRỊ

Trong các trường hợp nêu trên, trước khi đồng ý chữa trị, chúng tôi đã thăm khám, trao đổi kỹ về các triệu chứng bệnh lý của bệnh nhân. Đồng thời, kết hợp với các xét nghiệm chẩn đoán của Tây y và đưa ra các chẩn đoán, kết luận của mình: Những trường hợp trên có thể chữa trị bằng Đông y và cho kết quả tốt. Chi phí điều trị thấp hơn nhiều so với các biện pháp can thiệp bằng thủ thuật.

Các đôi bạn này không nằm trong trường hợp phải nhất thiết chữa trị bằng các thủ thuật, phương pháp của Tây y như HIẾM MUỘN CON do các nguyên nhân: Chồng bị tắt ống dẫn tinh, teo tinh hoàn… Vợ bị tắt nghẽn ống đãn trứng, vòi trứng…

Mỗi cặp vợ chồng đều có những nguyên nhân bệnh lý khác nhau, thường diễn biến trong một số trường hợp :

   – Chồng: tinh trùng kém chất lượng, di động tiến tới ít, tỷ lệ sống thấp, thiếu số lượng tinh trùng cần thiết. Hình dạng bình thường ít.

   – Vợ: Buồng trứngđa nang, rối loạn kinh nguyệt, kinh thưa, rối loạn phóng noãn, nội mạc tử cung mỏng…

Với Đông y những bệnh lý này cần thời gian dài, dùng dược liệu để điều chỉnh, thúc đẩy cơ thể tự phục hồi và hoàn thiện để chữa trị các bệnh lý trên. Vì vậy chúng tôi đã điều chế riêng biệt cho từng cặp vợ chồng mỗi người dùng từ 3 – 5 tháng thuốc viên. Uống liên tục và dài ngày.

1.Điều trị cho Chồng:

Đa số các trường hợp yếu kém chất lượng tinh trùng là do tiên thiên bất túc, hậu thiên thiếu chăm sóc. Thời điểm trai trẻ phát dục cho đến trước khi lập gia đình có những hành vi thái quá trong việc giải tỏa sự sung mãn của mình… Ngoài ra, việc sử dụng rượu bia, thuốc lá thường xuyên, ô nhiễm môi trường trong hoàn cảnh sống và công việc, nhiễm hóa chất độc hại trong thức ăn nước uống, công việc căng thẳng kéo dài tạo nên những stress nhất định…

Những nguyên nhân trên làm suy giảm chức năng của Can, Thận, Tỳ dương hư, Khí suy, suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh… Các trường hợp này tùy theo triệu chứng và hoàn cảnh bệnh lý của từng người, chúng tôi đã điều chế các phương thuốc như: Bổ thận tráng dương, Bố thận tư âm, Ôn bổ tỳ thận, Bổ can thận, Đại bổ khí huyết dùng cho bệnh nhân…

2.Điều trị cho vợ:

Đa số các trường hợp bệnh lý là do mất cân bằng Âm Dương, Khí huyết, Thận dương hư, Thận âm hư, Tỳ dương hư, Huyết hư, Huyết hàn, Huyết ứBiểu hiện của bệnh lý thường là Kinh thưa, Rối loạn kinh nguyệt, Đau bụng kinh, Rối loạn nội tiết tố, Buồng trứng đa nang, Rối loạn phóng noãn, Nội mạc tử cung mỏng… Các trường hợp này chúng tôi đã điều chế các phương thuốc như: Ôn bổ tỳ thận, Bổ can thận, Bổ khí huyết, Điều kinh, Bổ huyết tán hàn, Thông ứ… dùng cho bệnh nhân.

Mặt khác, trong liệu pháp điều trị, ngoài việc sử dụng thuốc để chữa trị, chúng tôi còn hướng dẫn bệnh nhân chế độ kiêng cử, ăn uống hằng ngày. Tăng cường dinh dưỡng, bồi bổ cơ thể bằng các loại Vitamin C, B12… chất khoáng vi lượng. Hạn chế hoặc kiêng cử bia, rượu, thuốc lá. Tránh nhiễm độc trong thức ăn. Tránh môi trường, hoàn cảnh sống ô nhiễm các hóa chất độc hại như chì, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ. Không dùng các sản phẩm động vật có chứa các hoocmon tăng trưởng, tránh tăng cân…

Đặc biệt, trong những trường hợp trên, tinh thần thoải mái, lạc quan trong cuộc sống là rất quan trọng. Đa số các đôi vợ chồng qua nhiều nơi, nhiều lần chữa trị HIẾM MUỘN CON bằng các loại thuốc, nhiều phương pháp vẫn không có kết quả. Sự tốn kém tiền bạc, thời gian, chờ đợi và mất niềm tin, hy vọng . Bệnh nhân khi đến với chúng tôi đều ở tâm trạng chán nản, âu lo, thiếu sự tin tưởng… Nhận thức được điều này, bằng mọi cách chúng tôi đã giải thích, động viên tinh thần bệnh nhân. Theo dõi thường xuyên, kịp thời điều chỉnh thuốc khi cần thiết và giải tỏa mọi lo lắng, căng thẳng của bệnh nhân. Giúp cho bệnh nhân có tâm trạng thoải mái và lạc quan hơn trong cuộc sống.

Ngoài công dụng của thuốc chữa trị, sự thoải mái, lạc quan tin tưởng, không Stress… từ bản thân bệnh nhân một phần nào đó đã góp phần chữa trị cho mình, giúp cho liệu pháp điều trị mau chóng có kết quả. Các thai nhi sớm được hình thành.

Tiếng cười, tiếng khóc của con trẻ đã đem đến niềm vui bất tận cho các đôi vợ chồng trên sau nhiều tháng năm dài mòn mỏi mong đợi.

…Xem thống kê kết quả chữa trị thành công hàng trăm bệnh nhân hiếm muộn con Thống Kê Kết Quả

Lương y Trần Hữu Bình